Giới thiệu

Giới Thiệu Tổng Quan Về Quá Trình Hình Thành Và Hoạt Đông Của HAPO NAILS

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ ĐÀO TẠO HAPO

Hapo là một doanh nghiệp mới và trẻ được thành lập tại Việt Nam vào ngày 09 tháng 05 năm 2019. Thời gian hoạt động chưa lâu nhưng lại mang trong mình sứ mệnh không hề nhỏ bé. Đó là bổ sung và thay mới hoàn toàn bộ mặt ngành Nail truyền thống của Việt Nam nói riêng và những ngành làm đẹp khác nói chung. Chúng tôi mang tới những làn gió vô cùng mới mẻ, vô cùng trẻ trung vô cùng hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, tâm huyết với nghề, trên hết họ đều rất mong muốn đưa ngành Nail của chúng ta lên tầm cao mới, tầm nghệ thuật ở cả trong nước lẫn hải ngoại đặc biệt là Mỹ.

Để nói không với chất lượng kém, hàng đểu, hàng nhái chúng tôi luôn cố gắng tạo nên những sản phẩm tốt nhất, mang đến cho khách hàng và người tiêu dùng sự tin tưởng, minh bạch, an toàn và tiết kiệm nhất có thể. Bên cạnh đó cùng với chính sách bảo vệ và chăm sóc khách hàng tuyệt vời từ đội ngũ tư vấn viên và Masters chuyên nghiệp, họ được trang đầy đủ kiến thức chuyên sâu, tối ưu để phục vụ cho bà con.

Điều quan trọng thứ hai chúng tôi muốn nói đó là: Tất cả các nguyên phụ liệu, vật liệu để tạo nên sản phẩm của Hapo. Chúng tôi cố gắng hạn chế tối thiểu nhất có thể sự ảnh hưởng xấu trực tiếp và gián tiếp đến môi trường, sức khỏe của người thợ Nail, lẫn người sử dụng các dịch vụ của ngành Nail. Nên cực kỳ an toàn, cực kỳ thân thiện với môi trường. Đó là một trong những ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi để mong muốn mọi người và cả thế giới nhìn nhận vào, ghi nhận và ủng hộ ngành nghề của chúng ta một cách tích cực nhất…

Điều quan trọng thứ ba, điều quan trọng nhất và nổi bật nhất của công ty chúng tôi là: Luôn đón đầu và phát triển những xu hướng Nails mới nhất từ trong nước và thế giới. Chúng tôi luôn luôn có những chính sách đào tạo, thâu nạp và phát triển đúng tố chất của những tài năng trẻ cho Công Ty, cho cộng đồng Nails để họ, chúng ta có thể cùng nhau sống hết mình và cống hiến hết mình với nghề, với đời. Cho đời này, đời sau và sau nữa.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn luôn ghi nhận những đóng góp, góp ý của mọi người, cho tập thể, Công Ty và không gì có thể quý báu hơn những lời đóng góp hay thậm chí là chỉ trích vì thái độ làm việc, hoặc chất lượng sản phẩm không làm hài lòng được quý vị. Nên chúng tôi những người trẻ sẽ không ngừng học hỏi, lắng nghe và trau dồi thêm kiến thức mỗi ngày. Để cùng phát triển và hoàn thành sứ mệnh được đặt ra trọn vẹn. Để nhận được sự yêu thương và ủng hộ từ quý khách hàng, quý đối tác và các bạn học viên nhiều hơn nữa trong nay mai.

Công ty chúng tôi tập trung hoạt động 3 mảng chính:
+Thương mại
+Dịch vụ
+Đào tạo

Giáo viên đào tạo

Đội ngũ giáo viên đào tạo chuyên nghiệp và bài bản của chúng tôi

ghé thăm cửa hàng của chúng tôi!

Quý khách hàng có thế ghé thăm địa chỉ cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!!!

Scroll to Top

Đăng ký thành viên

Hapo nails