Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

LÊN KỊCH BẢN BÁN COMBO CHO SALON NAIL

01/11/2021
Tin tức

Mỗi tiệm nail đều có bảng menu dịch vụ riêng của mình nhưng liệu những hoạt động riêng lẻ ấy có thực sự đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng hay không? Đặc biệt trong những mùa sale trong năm thì càng không thể thiếu. Vậy làm thế nào để xây dựng một kịch bản bán combo tốt cho salon nail?

Lựa chọn thời điểm tiến hành

Mặc dù trong bảng menu của nhiều tiệm salon nail đã có những combo tích hợp hai đến ba dịch vụ trong đó, nhưng nhu cầu của khách rất nhiều và cần có thêm những phần combo mới hơn. Vì thế hãy lựa chọn một thời điểm đẹp như ngày lễ hay sinh nhật của cửa tiệm để đưa vào dịch vụ mới. Và hãy xác định rằng những combo dịch vụ này sẽ được đưa vào menu luôn hay chỉ được hoạt động trong mùa lễ thôi.

 

Lên combo dịch vụ

Việc lên những dịch vụ nào sẽ được bao trọn trong những gói combo rất quan trọng. Những sản phẩm và hoạt động bên trong sẽ phản ánh được nhu cầu hiện thời của khách hàng, vì thế hãy quan sát và khảo sát trước thị trường nhé. Và thông thường số lượng combo được đề xuất thực hiện là trên ba vì như thế sẽ giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn.  

 

Truyền thông

Yếu tố truyền thông cũng nên được chú trọng và đầu tư, chỉ khi nào bạn xác định được phương hướng truyền thông tốt thì những gói dịch vụ tích hợp này mới dễ dàng đến với người sử dụng. Bên cạnh việc thông qua sự tư vấn của nhân viên thì việc lựa chọn các kênh xã hội như Facebook, Instagram, trang web tiệm salon,...nên được phổ biến hơn. Lưu ý các hình ảnh quảng cáo phải thật sự rõ ràng, đầy đủ thông tin của cả combo lẫn tiệm nail.

 

Phổ biến với nhân viên

Đối với những gói combo mới thì cần phải thông báo, triển khai trước với nhân viên, tránh trường hợp khách cáo nhu cầu tư vấn nhưng không thể trả lời đầy đủ hoặc trong quá trình thực hiện chăm sóc thì không nhớ những dịch vụ kèm theo dẫn đến những thiếu sót. Điều này sẽ khiến khách hàng đánh giá và có cái nhìn không tốt về tiệm.

 

Lên kịch bản trước cho mỗi hoạt động của tiệm salon sẽ tránh được rất nhiều sai sót trong quá trình thực hiện cũng như giảm thiểu lượng chi phí phải bỏ ra. Bạn có thể tham khảo phần thông tin bên trên để có hoàn thành tốt cho mình.

0.0           0 đánh giá
LÊN KỊCH BẢN BÁN COMBO CHO SALON NAIL

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

MÓNG TAY BỊ HỞ KHI ĐẮP BỘT, PHẢI LÀM SAO?

Nếu gặp trường hợp đắp móng tay bột bị hở là tình trạng móng tay bị rời khỏi móng thật, điều này rất không tốt cho móng, vừa mất thẩm mỹ, vừa là nguyên nhân gây nhiễm trùng do các chất bẩn dễ lưu lại trên các kẽ hở làm loét và hỏng móng tay của khách hàng.

NỖI KHỔ KHI HẾT DỤNG CỤ LÀM NAIL

 Dù bạn là thợ làm nail chuyên nghiệp hay mới bắt đầu bước chân vào nghề thì một bộ dụng cụ làm nail đầy đủ được coi là vật bất ly thân, không thể thiếu. Thế nhưng thỉnh thoảng thợ nail sẽ gặp phải trường hợp hết dụng cụ làm nail - nỗi khổ chung của người trong nghề. 

NHẬT KÝ NHỮNG NGÀY THÀNH PHỐ CÒN GIÃN CÁCH

Tuần này hãy cùng HAPO hoài niệm lại những kỷ niệm trong những ngày phải ở nhà, không được đi ra ngoài thì những người làm NAIL đã làm gì nhé!

Đẩy mạnh kinh doanh dụng cụ làm nail sau giãn cách

Đại dịch đã khiến cho không ít doanh nghiệp lao đao và đóng cửa. Thế nhưng trái ngược với điều đó, có nhiều người đã chuyển đổi mô hình kinh doanh để nắm bắt cơ hội, tăng trưởng doanh thu cho công ty. Vậy làm thế nào để đẩy mạnh chương trình khuyến mãi để kinh doanh dụng cụ làm nail sau giãn cách?

TUNG COMBO

BÙNG NỔ THÁNG MỚI - KHUYẾN MÃI GẤP 2

Thảo Lam Bình Thạnh đã mua sản phẩm

Form giấy đắp bột móng tay Hapo