Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Ngón tay giả làm nail

          ( 0 đánh giá )

Liên hệ

Thông tin sản phẩm.
- Ngón tay giả là một dụng cụ trong bộ thực hành vẽ trang trí hoăc làm móng, được sử dụng phổ biến trong việc làm trụ đỡ móng giả, thay thế cho móng thật giúp cho người học làm quen dần dần với việc làm trên móng tay thật.

Số lượng :

 

Dùng được cho cả những người mới bắt đầu học cũng như thợ chuyên nghiệp trong các tiệm nail. 

- Sản phẩm Ngón tay giả được thiết kế mô phỏng hình dạng giống hệt ngón tay thật, nhỏ gọn thuận tiện cho việc cất giữ, di chuyển hay mang theo bên người. 

- Gồm 2 bộ phận chính là phần ngón tay giả và phần đế. Phần ngón tay giả được làm bằng nhựa cứng với dáng ngón tay cụp, trên phần đầu móng có một khe hở hình vòm cung, đây là vị trí để ta nhét phần móng típ giả để thực hành ( Là loại ngón không có móng sẵn nên các chị em có thể dễ dàng gắn móng giả loại tuỳ theo sở thích hoặc theo yêu cầu của giáo viên tập luyện). Phần đế là một miếng nhựa mỏng hình bầu dục, có tác dụng giúp cho ngón tay đứng vững trên mặt phẳng, ngoài ra dưới chân đế còn có miếng băng dính để dán cố định. 

- Giá thành hợp lí, phù hợp với các thợ mới ra nghề, học viên mua về để tập design,.. 

- Ngón tay giả học làm Nail là sản phẩm truyền thống ngành Nails được các chị em làm nghề tin dùng từ xưa đến nay, chất lượng ổn định.


- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Đầu tiên ta phải chọn kích thước móng để đặt vừa với phần đầu của móng tay giả, sau đó đưa từ từ phần móng vào khe hở trên mặt móng tay giả sao cho móng được cố định chặt trên ngón . Rồi sau đó thực hành các bước tập luyện như đã định. Trong quá trình thực hành đặc biệt là đối với bộ môn vẽ, không nên xoay hướng móng giả theo chiều vẽ để tránh quen tay làm ảnh hưởng đến quá trình làm trên móng thật về sau.

ĐÁNH GIÁ VÀ BÌNH LUẬN

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Ngón tay giả làm nail

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

Trần Ngọc Đông Gò Vấp đã mua sản phẩm

Form giấy đắp bột móng tay Hapo