Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

NỖI KHỔ KHI HẾT DỤNG CỤ LÀM NAIL

15/10/2021
Tin tức

 Dù bạn là thợ làm nail chuyên nghiệp hay mới bắt đầu bước chân vào nghề thì một bộ dụng cụ làm nail đầy đủ được coi là vật bất ly thân, không thể thiếu. Thế nhưng thỉnh thoảng thợ nail sẽ gặp phải trường hợp hết dụng cụ làm nail - nỗi khổ chung của người trong nghề. 

🔎 Cái khổ lớn nhất là hết dụng cụ nhưng không tìm ra chỗ mua mới 

Những thợ nail ở các thành phố lớn ít gặp vấn đề này hơn những thợ ở quê. Thực sự rất khó tìm ra một nơi để mua trực tiếp các dụng cụ đảm bảo chất lượng và đa dạng mẫu mã như ở trung tâm thành phố. Lựa chọn của họ thường là mua qua các sàn thương mại điện tử, tại đây lại mắc phải trở ngại không kiểm soát được chất lượng hàng.

 

🚛 Các khổ thứ hai là tìm ra chỗ mua, nhưng hàng mãi không về!!! 

Trong hai năm dịch bệnh nhiều người chuyển sang mua hàng trực tuyến, nhưng giãn cách cục bộ nên hàng bị trì hoãn khá lâu. Dụng cụ làm nail về không kịp để làm cho khách khiến nhiều thợ nail đứng ngồi không yên. 

 

💥 Mất khách 💥

Nỗi khổ lên tới đỉnh điểm mà thợ nail nào cũng thấu. Đa số khách hàng đến tiệm vì đang cần gấp. Khách không thể chờ mấy ngày rồi quay lại làm được, họ sang tiệm kế bên 😢

 

‼️ Thợ nail nào cũng từng nếm trải cái khổ của việc hết dụng cụ làm nail. Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế đến mức thấp nhất trường hợp này bằng cách theo dõi khi dụng cụ, tính toán ngày hết và lên kế hoạch mua sớm hơn. 0.0           0 đánh giá
NỖI KHỔ KHI HẾT DỤNG CỤ LÀM NAIL

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

MÓNG TAY BỊ HỞ KHI ĐẮP BỘT, PHẢI LÀM SAO?

Nếu gặp trường hợp đắp móng tay bột bị hở là tình trạng móng tay bị rời khỏi móng thật, điều này rất không tốt cho móng, vừa mất thẩm mỹ, vừa là nguyên nhân gây nhiễm trùng do các chất bẩn dễ lưu lại trên các kẽ hở làm loét và hỏng móng tay của khách hàng.

LÊN KỊCH BẢN BÁN COMBO CHO SALON NAIL

Mỗi tiệm nail đều có bảng menu dịch vụ riêng của mình nhưng liệu những hoạt động riêng lẻ ấy có thực sự đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng hay không? Đặc biệt trong những mùa sale trong năm thì càng không thể thiếu. Vậy làm thế nào để xây dựng một kịch bản bán combo tốt cho salon nail?

NHẬT KÝ NHỮNG NGÀY THÀNH PHỐ CÒN GIÃN CÁCH

Tuần này hãy cùng HAPO hoài niệm lại những kỷ niệm trong những ngày phải ở nhà, không được đi ra ngoài thì những người làm NAIL đã làm gì nhé!

Đẩy mạnh kinh doanh dụng cụ làm nail sau giãn cách

Đại dịch đã khiến cho không ít doanh nghiệp lao đao và đóng cửa. Thế nhưng trái ngược với điều đó, có nhiều người đã chuyển đổi mô hình kinh doanh để nắm bắt cơ hội, tăng trưởng doanh thu cho công ty. Vậy làm thế nào để đẩy mạnh chương trình khuyến mãi để kinh doanh dụng cụ làm nail sau giãn cách?

TUNG COMBO

BÙNG NỔ THÁNG MỚI - KHUYẾN MÃI GẤP 2

Emy Nail Quận 10 đã mua sản phẩm

Form giấy đắp bột móng tay Hapo